Tôi muốn thay bàn phím cho laptop Acer 4710

Hiện tại máy Acer 4710 của tôi đã bị hỏng nhiều phím, xin hỏi tôi có thể sửa chữa bàn phím này tại Acer Việt Nam được không? Máy tôi mới hết hạn bảo hành cách đây 1 tháng, tôi hiện ở HCM.
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đem đến trung tâm Bảo hành Acer Việt Nam để được kiểm tra, với sản phẩm đã hết hạn bảo hành, họ sẽ tính phí sửa chữa, thông thường với bàn phím laptop thì họ sẽ tiến hành thay mới, chi phí cho việc mua bàn phím mới là 704 ngàn đồng (đã bao gồm thuế VAT).
http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái phím cho con laptop Acer 4736 giá là 250k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

bàn phím này thay lấy ngay chỉ 250K

Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước
đến viện máy tính ở 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận đi bạn, bạn bè mình hay tới đó sửa lap top hay máy tính bảng khi máy bị bệnh hi. nhanh, uy tín và chất lượng lắm bạn
Hoàng Thuỷ
Trả lời 8 năm trước

thay bàn phím laptop acer 4710 giá 235k bảo hành 12 tháng tại

địa chỉ: số 15c phố kim hoa-phương liên-đống đa-hà nội
call: 098.676.3302 THủy
yahoo: hoangkimthuy0202
sky: thuyhkbaohuy
gmail:thuyhk@baohuyjsc.com.vn

Hữu Nguyễn Hữu Thăng
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội thì bn mang qua số 10 ngõ 121, lê thanh nghị, phường đồng tâm, mình kiểm tra cho.

Hữu Nguyễn Hữu Thăng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thangthithum

Ở Hà Nội thì bn mang qua số 10 ngõ 121, lê thanh nghị, phường đồng tâm, mình kiểm tra cho.

laptop.net.vn