Tôi đang sử dụng laptop Acer Aspire 4710 khi sử dụng webcam thì yahoo bị lỗi, có cách khắc phục ko ?

Tôi đang sử dụng laptop Acer Aspire 4710, thế nhưng khi tôi dùng chương trình Yahoo! Messenger và bật tính năng Webcam thì chỉ thấy một cửa sổ màu đen, có phải webcam của máy tôi đã bị lỗi? Tôi phải làm sao để khắc phục?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này rất có thể bạn đã cài không đúng driver cho webcam hoặc do webcam của bạn đã bị lỗi. Nếu không tự thực hiện được việc cài driver cho máy, bạn có thể đem đến trung tâm Trung tâm bảo hành Acer Việt Nam để được cài và kiểm tra máy .