Có ai vừa cắm sạc vừa dùng laptop mà toàn thấy lỗi "Not Responding" không?

Trước mình không bị vậy đâu, nhưng mà không hiểu sao gần đây hay có hiện tượng này lắm, lag giật đùng đùng không thể làm nổi cái gì, đã vậy tính chất công việc lại còn phải dùng AI chứ :(((
Có cách nào khắc phục không ạ?? Chỉ mình với các bác thông thái ơi TT.TT
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Có em đây, cũng cứ nghĩ là lag bình thường thôi tại mở nhiều tab nhưng có vẻ như không phải, có lẽ đã hỏng đâu đó rồi, phải mang đi sửa mới rõ haizzzz
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Có lẽ hỏng hóc đâu đó thật rồi bạn ơi!!! Xem bài này nhé, cũng bị y hệt luôn này vatgia.com/hoidap/4128/243892/laptop-cham-hon-rat-nhieu-khi-cam-sac.html