Cách khôi phục lại trạng thái thanh taskbar

Huhu, lại là em mọi người ơi!!
Thanh taskbar em dùng bị biến dạng, giờ dựng đứng dọc màn hình luôn, em không biết sửa thế nào!!! Có cách nào để khôi phục lại trạng thái ban đầu không ạ??
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Thử khởi động lại xem có okee không??? Mình thanh taskbar không lock nên kéo thả thoải mái
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng hay táy máy lắm, thi thoảng cũng bị kéo thành vậy, làm cách như post này chỉ là oke ngay ạ, bạn thử xem nhé vatgia.com/hoidap/4106/141590/thanh-taskbar-bi-dung-dung-ben-bien-trai-man-hinh.html