Xin cho hỏi đây là lỗi gì?

Tôi có sử dụng chương trình Virtual Driver Manager để tạo ổ đĩa ảo. Đĩa gốc cài đặt bình thường nhưng khi tiến hành cài đặt trò chơi bằng đĩa ảo được tạo ra thì có thông báo sau: "A hardware I/O error was reported while accessing J: \Autorun\Slide_000.BMP. Tôi đã so sánh đĩa ảo được tạo ra và đĩa gốc thấy chúng đầy đủ thư mục và file như nhau. Xin cho tôi hỏi đây là lỗi gì và phải khắc phục như thế nào?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Lỗi "A hardware I/O error was reported while accessing J: \Autorun\Slide_000.BMP" xảy ra khi đĩa nguồn lúc ghi bị lỗi hoặc trong quá trình sử dụng file "autorun" bị lỗi. Một trường hợp nữa cũng có thể xảy ra do phần mềm. Thông thường tôi hay sử dụng phiên bản Virtual Driver 7.1 tiện cho người sử dụng và ổn định hoặc anh có thể sử dụng Virtual Driver 6.0 có thể tạo mật khẩu cho dĩa ảo.