Tôi có cái USB bị virut có cách nào làm phục hồi các dữ liệu ko? vì tôi ko thể mở được?

Tôi có USB bị nhiễm virus làm xóa trắng cả dữ liệu. Nhưng khi tôi kiểm tra thì vẫn còn thể hiện dung lượng lưu trữ như ban đầu. Xin hỏi làm cách nào để phục hồi lại dữ liệu ban đầu.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của bạn là bị virus làm ẩn các thư mục và file của USB. Muốn hiện các file ẩn thì vào My Computer để xác định ổ của USB. Click vào Start -> Run -> gõ cmd nhấn OK. Sau đó gõ lệnh: Attrib –s –h f:\*.* /s /d Chú ý: f là ổ USB và sau b, s, h, *, s là dấu cách. Sau khi chạy xong dùng Bkavhome diệt virus autorun.inf
Lê Kim Đức
Trả lời 12 năm trước

Có thể usb của bạn đã bị dính một virus làm ẩn file. Bạn thử tải phần mềm định dạng file ẩn sau đó đặt thuộc tính lại thử xem. Nếu thành công nhớ Thanks nhé. còn không thì đừng nói gì không đúng nhé.