Chạy chương trình chống phân mảnh ổ đĩa bị chậm, phải làm sao đây???

Tôi chạy chương trình chống phân mảnh ổ đia thì ổ C chạy vẫn bình thường còn ổ D thì chạy chậm khinh khủng cho tôi hỏi nếu lưu nhiều dữ liệu trong ổ D thì có làm nó chạy chậm ko?????????
jg
Trả lời 15 năm trước
Do nhiều khả năng ổ D của bạn bị bad. Bạn nên dùng PQ để check eror xem có nhiều lỗi không? hiện tượng máy của bạn chạy chậm có rất nhiều nguyên nhân có thể do bard, dữ liệu lớn, bị phân mảnh nhiều cũng là các nguyên nhân gây ra chạy chống phân mảnh chậm.