Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Giúp tôi gỡ bỏ phần mềm đóng băng máy tính

kar 09/02/2009 - 17:17

Tôi dùng phần mềm đóng băng có hình con gấu 6.0. Nay tự nhiên phần mềm bị hư, kô mở băng được. Có ai biết cách mở băng chỉ dùm, cám ơn rất nhiều.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
113.222
Trả lời (8)
Bình luận bằng Facebook (8) | Bình luận bằng ID Vatgia (8)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Cuc

09/02/2009 - 17:19
Deep Freeze 6.0 là chương trình đóng băng máy tính, thường sử dụng cho phòng net game hoặc những máy có cấu hình yếu, không đủ sức chạy các chương trình phòng chống virus. Sau khi cài đặt, sẽ xuất hiện biểu tượng hình con gấu (các version khác nhau sẽ có icon khác nhau) trên taskbar của hệ thống. Khi đó, nếu người dùng cần thì shift + click chuột trái để truy cập vào cửa số GUI quản lý của chương trình. Những version cũ hơn thì không gặp, nhưng bản 6.0 này thường hay mắc lỗi không hiển thị icon trên taskbar, nghĩa là người dùng không "làm ăn" gì được!? Tuy nhiên, chương trình vẫn chạy bình thường và không thể giải băng khi cần thiết theo cách trên (shift + click chuột trái). Lúc này, để truy cập vào cửa số GUI quản lý của chương trình, bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + Shift + F6 để gọi chương trình và sử dụng như bình thường! Đảm bảo đến 99% là OK
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thanh hao

13/06/2010 - 21:33

trả lời kủn như không, theo tôi bạn nên gở bỏ phần mềm đó đi rồi muốn cài thì cài lại.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hoang van huy

27/01/2011 - 14:38

Phần mền đóng băng rất dễ xung đột với các phần mền diệt vi rút. Nếu bạn đã cài chương trình diệt vi rút sau cài phần mền đóng băng hoặc ngược lại thì chương trình rất dễ phát sinh lỗi, chẳng hạn không thểhiển thị icon trên taskbar cũng như không thể gọi chương trình được. Nên ban không thể thay đổi được chế độ của chương trình.

Để giải quyết vấn đề này bạn vào; start /control panel/User Accounts/...... từ đây bạn kích hoạt một tài khoản phụ ( tài khoản Guest chẳng hạn) bạn bật tài khoản này lên, sau đó Log off máy tính của bạn, rồi từ đây bạn vào windown qua tài khoản mới được kích hoạt này. Từ tài khoản này bạn có thể gọi chương trình ra và thực hiện thao tác tùy ý, cách gọi chương trình cũng giống như ở tài administrator, kể cả vị trí của icon trên tasbar cũng vậy.

Lưu ý nếu khi mới cài phần mền đóng băng mà phát sinh lỗi, nghĩa là bạn chưa kịp nhập mật khẩu của mình vào, thì khi gọi chương trình ra, muốn thay đổi tùy chọn bạn phải nhập mật khẩu mặc định của chương trình, mật khẩu này ngay ở bên trái cửa sổ nhập mật khẩu của chương trình, và bạn hoàn toàn nhìn thấy nó ngay ở dòng chữ (responding) bạn nhập mật khẩu này vào là được, vớiPhim bản khác thì có thể khi bạn gọi chương trình ra sẽ giống với ảnh minh họa phía dưới,mật khẩu mặc định chính là mật khẩu OTP Toker (Được khoanh trong khung màu đỏ) chúc bạn thành công

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể vào Link này để tham khảo cách phá đóng băng phần cứng nhé: http://ddth.com/showthread.php?t=287947

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen ngoc anh

21/08/2012 - 23:01

các pro à. xin lỗi tui làm phiền xíu. tui cũng chẳng biết gì về máy tính cả. nhưng cái phần mềm đóng băng cho cái laptop của tui rõ ràng tui gỡ bỏ nó rồi mà sao dưới góc phải màn hình nó vẫn cứ xuất hiện. mà chắc nó cũng hết hạn sử dụng rồi thì phải. tôi muốn bỏ cái biểu tượng hình con gấu ấy đi thì giờ tôi phải làm như thế ào? thanksssss

có cái yahoo: hanhphucao_2010

phone cũng có luôn: 01276776883

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le nguyen

23/09/2012 - 10:27

Để tháo băng máy tính nhấn Ctrl Alt Shift F6.Chương trình hiện ra nhấn Ok.Rồi chọn dòng Boot Thawed nhấn Appy and Reboot.Máy tính restart lại và bạn cần vào thư mục đóng băngDeep Freeze click vào nó sau đó chọn Uninstall là Xong.


1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

huỳnh văn nam

25/10/2012 - 17:16

hazz!! e có cái máy. mà trong ổ đĩa D lưu đc các phần mềm. mổi cái màn hình deskop cứ restar là k còn luu nửa. hỏi anh bán mánh tính thỳ kêu cứ sài đở tới ngày đem lên rồi luu @.@ mua xa ddj mệt chết. bác nào biết chỹ gium e cái _ _!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Mạnh Cường

11/08/2016 - 17:09
password là j mấy ông
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm