Chương trình này cài như thế nào vậy, tư vấn cho mình nhé?

Mình mới download chương trình này về máy và ko biết cài hay mở file đó bằng cách nào? Ai biết chỉ hộ mình cái: "Parallels-Desktop-5600-Mac-en.dmg" thanks.
sp
Trả lời 15 năm trước
Mình nhớ ko nhầm thì .dmg cũng như file image của Windows vậy, hình như có thể dùng toast để burn ra. Mình vừa kiếm dc cái này bạn thử dùng xem DMG2IMG is an Apple's compressed dmg to standard (hfsplus) image disk file convert tool. It is derived from dmg2iso v0.2c by vu1tur. http://vu1tur.eu.org/tools/.