Hỏi cách khóa 1 số trang web?

Có 1 số trang web mình không muốn người khác vào = máy của mình, vậy có cách nào chặn điều đó đc ko ? Thanks.
spg
Trả lời 15 năm trước
Không những bạn không cần bất cứ 1 phần mềm nào mà chỉ cần sử dụng chính trình duyệt để khóa hoặc đmả bảo mọi anh toàn của bạn nếu có thể khi truy cập Internet. Cũng với 3 trình duyệt trên bạn sẽ khóa được bất cứ một địa chỉ Site cần Lock & hơn thế nữa; bạn còn sử dụng được Password trên chính 3 trình duyệt này để cho phép sử dụng trình duyệt để lướt Web hay khóa hoặc mở hoặc chỉ những tên miền hoặc hay cho phép truy cập vào Network A, Network B, hay Network C. 1. IE: Tool---> Options...Chọn Tab Contend---> Enable...Gõ vào Site cần Lick vào ô Alow this Web site: Xong chọn Never. Qua atb General---> Create Password...Gõ vào Pass của bạn để cho phép sử dụng IE để lướt Web---> OK Nếu bạn muốn tìm hiểu về hiểu cơ chế RSACi trong Tab Ratings thì bạn hãy Post bài lên đây mình sẽ trợ giúp hoặc bạn tự tìm hiểu nếu thấy hoàn toàn có thể 2. FF: Tool Options...Chọn Tab Security---> Create Password...Gõ vào Pass để khóa những sự tấn công trên mạng thông qua trình duyệt bạn đang sử dụng hoặc để ăn cắp thông tin của bạn khi lướt Web hoặc xâm nhập vào máy tính của bạn.---> OK hai lần. Finished 3. Opera Tool---> Preferences...Chọn Tab Advanced---Security---> Set master Pasword... Gõ vào Pass của bạn để khóa những sự tấn công trên mạng thông qua trình duyệt bạn đang sử dụng hoặc để ăn cắp những thông tin của bạn khi lướt Web hoặc xâm nhập vào máy tính của bạn. Wish success!