Khi sử dụng phần mềm 3D Album Picture Pro 3.1, làm cách nào để gõ tiếng Việt có dấu trong các tiêu đề?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài bộ font VNI vào Windows, rồi dùng Unikey để gõ tiếng Việt trong 3D Album Picture Pro. Nhớ là phải chọn font VNI trước khi nhập tiếng Việt. Cách làm cụ thể: bấm nút Edit Title để mở hộp thoại Edit Text Narration > bấm vào mũi tên chỉ xuống để chọn font VNI tại phần chọn font bên tay phải. Chú ý: Khi đang gõ, có thể bạn sẽ không thấy hiển thị đúng tiếng Việt nhưng đừng lo vì kết quả sau khi hoàn tất sẽ hiển thị đúng tiếng Việt.