Tại sao firefox không thể đọc được web trong khi IE vẫn có thể đọc tốt?

Sáng hôm nay vào công ty làm thấy ngay trường hợp này. hôm qua chẳng có vấn đề gì, giờ nó trở chứng. anh chị em khắc phục giúp em nhé.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào control panel > add/remove program rồi rở bỏ nó rồi cài lại, bạn có thể tải bản mới nhất về để cài http://www.mozilla.com/en-US/firefox/ Sau khi cài xong, có thể firefox sẽ bị thiếu các plugin để hiển thị vài thành phần của web như: flash play, activeX gì đó, nó sẽ nhắc nhở bạn và bạn chọn cài đặt tự động firfox sẽ tự cài vào. Nếu không được thì bạn xài Internet explorer cũng tốt mà, IE7, IE8 rất tuyệt đó mà, khỏi phải xài của hãng khác. Chúc bạn thành công!