Tại sao không lấy được đĩa CD ra khỏi ổ?

Em có một ổ CD ROM ghi đĩa. Sau khi cho đĩa vào bây giờ không thể lấy đĩa được ra nữa, mặc dù ổ đĩa vẫn hoạt động và ấn nút open lấy đĩa ra ổ đĩa vẫn sáng. Nhờ anh chị tìm hiểu giúp em, em cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Nguyên nhân lỗi trên là do dây coroa của ổ dĩa CD bị giãn. Do đó bạn thay sợi dây này sẽ lấy ra dễ dàng. Bạn có thể ra dịch vụ nhờ thay hoặc tự mua về thay cũng được. Trong thời gian tạm thời bạn muốn dùng thì bạn nên lấy một que thép nhỏ (hay có cùng khi mua ổ dĩa CD) nhấn vào một lỗ nhỏ ở phía dưới mặt trước của ổ đĩa CD để có thể lấy đĩa CD ra dùng tạm. Chúc bạn thành công. Thân chào.