Cách tạo chữ chạy trên forum-phóng to ảnh khi chỉ vào?

Trên mấy forum em thấy có mấy cái hình hay chữ chạy từ bên trái sang bên phải trông rất hay. Pro nào chỉ cho em với. Vấn đề thứ 2 mà em cần PRo giúp là ở 1 số forum đó có kiểu trình bày rất là. Khi ta chỉ vào ảnh thì lập tức cái ảnh to hơn hiện ra (chỉ thôi, không phải là kick). Các Pro có thể giúp em luôn dc không ạ.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này là file flash rùi bạn.Bạn tìm cái ebooks nào về flash 8.0 đi nhé. Flash có nhìu thứ làm hay lắm:phóng to khi để chuột vào,làm các biểu tượng tránh xa khi để chuột vào,....Hay lắm.Mình cũng da9ng định tìm cái ebooks về flash 8.0 đây