Lỗi màn hình xanh khi cài card màn hình?

Máy của em mỗi khi cài driver cho card màn hình thì lại bị lỗi màn hình xanh và máy bị khởi động lại. Xin chỉ cho em nguyên nhân và cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Khi cài driver card màn hình mới bạn nên gỡ bỏ driver card cũ thì máy mới chạy ổn định được, nếu bạn cài lại Windows mới luôn thì càng tốt. Bạn có thể tải và cài driver mới nhất cho card tại đây: Card chip Nvidia : www.nvidia.com Card chip ATI : http://ati.amd.com/support/driver.html