Gỡ Gennuine ở thanh công cụ?

Đề nghị các bạn cho biết cụ thể: Tôi vừa mới cài Windows XP phiên bản cho sinh viên, làm thế nào để gỡ được hình ngôi sao Gennuine nằm ở thanh công cụ phía dưới cùng bên phải ra khỏi hẳn máy tính. Mỗi khi khởi động máy nó gây phiền hà rất nhiều. Trân trọng cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cách duy nhất đúng để làm việc này là bạn cần cài bản hợp pháp của hệ điều hành và nâng cấp hệ thống lên phiên bản Service Pack mới nhất (SP2). Lưu ý là (giả sử bạn đang không dùng bản hợp pháp) bạn không cần cài lại hệ thống từ đầu, chỉ cần làm theo chỉ dẫn của ngôi sao đó. Trước hết bạn cần nâng cấp lên SP2 vì ngay cả khi bạn sử dụng bản hợp pháp mà chạy phiên bản đầu tiên của XP thì vẫn có thể phải thấy ngôi sao này.