Làm thế nào để xóa được mặc định homepage?

Xin các bạn giải đáp giúp tôi 1 thắc mắc sau: Máy tính của tôi có kết nối Internet ADSL, thời gian gần đây khi khởi động máy tính hoặc mở trình duyệt IE thì máy tính tự động chạy vào trang web định sẵn. Tôi vào MSCONFIG\ startup thì ko thấy có gì, tôi mở IE\ Tools \ Internet Options ở mục General có thấy trang "loiyeuthuong.be" được đặt làm trang chủ khởi động nhưng đang ở chế độ ẩn (chữ mờ) nên không xoá đi được. Vậy xin các bạn giúp tôi cách khắc phục sự cố trên. Tôi xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì chạy hộp thoại Run, sau đó chạy Regedit. Export để lưu trữ Registry phòng khi nhầm lẫn. Trong Registry tìm (bấm Ctrl + F) với từ khoá "loiyeuthuong.be". Xoá tất các String có dòng này.