Cách Chỉnh lại ngày giờ của máy tính?

Mình đang cài VLTK Offline tới phần Crack Gameserver thì cẩn phải chỉnh ngày h của máy tính lại ngày 1/1/2007 nhưng mình không biết cách làm mong các bạn giúp cho?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào control panel >>date and time mà chỉnh hoac double vào giờ ở góc phải màn hình mà chỉnh.
ho to nhu y
Trả lời 12 năm trước

minh cung dang bi lỗi này, chỉnh rồi nhưng lần sau mở máy lại chạy sai h, nhưng tắt đi bật lại sau khi da cai lai h thi giờ chạy vẩn dúng nhưng để lâu ko dung den luk bat len lai bj