Cách cài đặt máy tính xách tay không có ổ đĩa CD?

Máy tính của tôi không có ổ đĩa CD, hiện tại bị lỗi phần mềm, không khởi động được, không vào MDos được, không nhận USB. Làm thế nào để cài đặt lại. Xin cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với hiện tượng như bạn mô tả, có thể khắc phục bằng các giải pháp sau đây: - Dùng ổ CD/DVD cắm ngoài (Giao tiếp USB) - Dùng USB (Removable Disk): Copy bộ cài đặt windows vào USB (Lưu ý: để có thể khởi động từ USB, bạn phải tạo được USB BOOTS Chúc thành công!