Bạn mong muốn một phần mềm tra từ điển hóa học có những chức năng gì?

chào các bạn

Mình nhờ các bạn đóng góp ý kiến.

Nếu có một phần mềm tra từ điển hỏa học dành cho học sinh THPT, thì bạn muốn phần mềm đó làm được những gì ngoài việc chỉ tra từ điển thôi?

Rất mong sự đóng góp ý kiến của mọi người

Chân thành cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, nếu có phần mềm vậy mình nghĩ hỗ trợ cân bằng hóa học luôn thì tốt :)

DaihanhgiaSJC
Trả lời 13 năm trước

Bạn định viết phần mềm hay sao vậy. Theo tui thì Tốt nhất là viết được sản phẩm và nhận biếtđược phương trìnhđó có xảy rađược hay không. Rất thích khi có phần mềm này.