Có ai biết về datagridview giúp mình với?

Mình có 1 form A . A gồm : button1 và datagridview1 Trong biến cố Load đã thực hiện việc đổ dữ liệu vào datagridview1 rồi . Khi form A chạy, thì chúng ta thấy dấu nháy " màu xanh" xuất hiện ngay dòng đầu tiên của datagridview1. // Vậy bây giờ khi mình muốn click vào button1 thì dấu nháy "màu xanh" này chạy tới dòng mình mong muốn trên datagridview1 thì làm sao vậy ?? Có bạn nào biết thì làm ơn chỉ mình với
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng thuộc tính CurrentCell của DataGridView DataGridView.CurrentCell = <cell bạn muốn chuyển tới>