Ngôn ngữ nào để lập trình cho tương lai? Ai biết chỉ cho tôi với!

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình (JAVA, PHP, ASP, ASP.NET,....) vậy đâu là ngôn ngữ lập trình trong tương lai ???
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Đứng ở góc độ lập trình thì hiện tại ngôn ngữ .Net đang phát triển ở giai đoạn mạnh mẽ nhất, hàng loạt các web 2.0 được xây dựng trên nền tảng .Net. Nhưng nói là đó là ngôn ngữ lập trình của tương lai cũng không phải. Theo tôi sẽ đến một lúc , các công cụ lập trình sẽ đơn giản hóa đến mức như là một ứng dụng văn phòng, tiêu biểu là WORD. Người lập trình sẽ chỉ có việc làm giao diện mà thôi !!!!