Trong ngôn ngữ Java có package hoặc class nào phục vụ cho lập trình giao tiếp giữa máy tính với thiết bị I/O thông qua cổng RS232, LPT, USB ko

NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Một trong các mục tiêu thiết yếu của ngôn ngữ Java là tính độc lập với môi trường, với platform mà ứng dụng Java sẽ chạy. Từ mục tiêu thiết yếu này, hãng SUN (hãng xây dựng và phân phối bộ JDK chứa các package chức năng cơ bản) không cung cấp các package phục vụ việc truy xuất thiết bị I/O cụ thể trên platform cụ thể. Tuy nhiên có thể có nhiều cá nhân hay hãng phần mềm khác đã xây dựng các class phục vụ việc truy xuất thiết bị I/O trên platform Windows, platform được dùng phổ biến nhất thế giới. Bạn hãy thử tìm trên Internet xem.