Hỏi về cách cài đặt webcam look 110?

Bạn có thể giúp tôi cách cài đặt webcam look 100 không? Tôi mới mua về và chưa biết cách sử dụng vì toàn tiếng anh. Cảm ơn các bạn..
BT
Trả lời 16 năm trước
Bạn cài dirver cho máy chưa? [:-/]
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Lắp đặt Webcam vào máy tính của bạn Ða số các Webcam cắm vào máy tính qua cổng USB (Universal Serial Bus), bạn cắm dây Cable của Webcam vào cổng USB của máy tính xong sau đó cài đặt phần mềm kèm theo trong CD ROM của Webcam để sử dụng. Bạn nên đọc kỹ tài liệu kèm theo để cài đặt Webcam cho phù hợp. Dưới đây là một số hình ảnh cách bố trí cự ly đặt Webcam cho máy tính của bạn: [blue]http://www.netcenter.com.vn/hotrokythuat/index.aspx?idd=280[/blue] Bạn vào đây đọc tiếp nhé có hình hướng dẫn cụ thể bạn cứ làm theo xem có được không, nếu không được thông báo lại lên đây để mọi người giupx tiếp nhé!