Đánh giá chất lượng card GeForce GTX 480?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Như chúng ta đã biết, chỉ trong nay mai, NVIDIA sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng dòng card đồ họa DX11 đầu tiên của mình mang tên mã Fermi với 2 đại diện là GTX 470 và GTX 480. Và vừa qua, những hình ảnh thực tế của GTX 480 đã tiếp tục rò rỉ trên mạng.

Giống như những hình ảnh trước đó, GTX 480 sẽ được trang bị thiết kế tản nhiệt hoành tráng với 5 heatpipe được phơi bày ra bên ngoài cùng một quạt làm mát. Về mặt điện năng, GTX 480 sẽ được trang bị 1 đầu cấp nguồn 6-pin và 1 đầu cấp nguồn 8-pin. Theo dự kiến, những bài review đánh giá chi tiết đầu tiên của GTX 400 sẽ bắt đầu được đăng tải vào tuần này.