Sửa máy chiếu nec bị mất nguồn

Máy chiếu Nec của mình bị mất nguồn ! vậy máy của mình có sửa được hay k ! sửa mất bao lâu !

ai biết chổ nào sừa máy chiếu chuyên nghiệp có thể chỉ mình k !

Xin cảm ơn !

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

http://www.zodiac.com.vn/

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691

Mình đã đến đây sửa con Optoma 1 lần nhưng anh thợ bó tay cái Projector của mình. Ban đầu thì chiếu được 5 phút thì hình nó chuyển qua âm bản. Sau khi đem sửa 1 tháng 45 ngày, về cắm 50 phút nó vẫn không vào điện.

Mr Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vui lòng gọi : 0973 678 525 Mr Sơn. để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Chuyên Sửa máy chiếu, Cung Cấp linh kiện Chính Hãng, Bóng Đèn Máy chiếu panasonic, May Chiếu Sanyo, Sony, Dell, Epson, . . . . .

Cty TNHH TM DV Hợp Thành Thịnh.

Số 2 Đường Số 3 Cư Xá Đô Thành, F4, Q3. TP.HCM