Humax USB TV-DVB-T Digital xem TV trên LCD samsung 932B được không?

Humax USB TV-DVB-T Digital co xem ti vi tren lam top HP pavillition DV9000 Va LCD Samsung ̣932B plus duoc khong, toi dang muon mua
star
Trả lời 15 năm trước
USB Humax dùng cho màn hình máy vi tính thôi. USB Humax không xem được tín hiệu truyền hình cáp. Chì xem được truyền hình KTSố mặt đất. Tín hiệu truyền hình cáp là tín hiệu truyền hình bình thường nhưng tốt hơn angten nên xem rõ hơn thôi. Các chương trình cáp bị khóa thì mới cần hộp giải mã. Nếu không thì cũng như angten thường thôi. Cái Humax USB - TV mục đích là dùng cho laptop vì nó nhỏ gọn, nhưng nó sẽ kém đi về cái performance bác ạ. Cái USB TV của Avermedia chất lượng cao hơn nhiều bác ạ. cái này vừa dùng cho PC và laptop. Tóm lại là cái Humax USB - TV nó dùng software nhiều hơn lên nó đòi hỏi sức mạnh của PC nhiều hơn còn nếu sử dụng hardware nhiều hơn thì ngược lại.