Không kết nối được với máy in trên window vista ?

Có 3 máy nối với nhau. Hai máy dùng window xp, một máy dùng vista. Trên máy window xp có chia sẻ máy in cho 2 máy còn lại. Máy dùng window xp thì connect vào máy in bình thường. Nhưng máy dùng window vista thì báo lỗi như sau: [gallery]/6/vkh1246009998.jpg[/gallery] [gallery]/6/bwl1246010026.jpg[/gallery] Xin chỉ giúp mình cách khắc phục. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài bằng phương pháp cài drive của máy in cho máy Vista (không kết nối máy in vội), mục đích là WinVista sẽ nhận được máy in đó trong danh sách Drive của mình. Tiếp theo kết nối và cài máy in mạng đó.
Tạ Bằng
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng gặp trường hợp này mà vẫn chưa có cách giải quyết, pro nào bít chỉ giùm.

Do Ngan
Trả lời 12 năm trước

bạn đang dùng máy in loại nào, có thể máy in đó ko tương thích với win vista

Do Ngan
Trả lời 12 năm trước

Apple Mac OS 7.5 or greater
• Linux
• Microsoft Windows 2000
• Microsoft Windows 98
• Microsoft Windows 98SE
• Microsoft Windows Me
• Microsoft Windows NT 4.0
• Microsoft Windows XP
• Microsoft Windows XP Pro x64
• Mac OS X v10.4, v10.5, v10.6
• Novell NetWare
• Microsoft Windows Server 2003

bạn dùng máy in HP 1020 phải ko, máy đó ko in đc khi cai win vista bạn ah

chỉ dùng với những win trên