Chỉ nghe được headphone không nghe được loa ngoài trên youtube....?

Mình không biết máy nó bị gì nữa, khi nghe nhạc bằng các trương trình như Winđow Media Player thì loa ngoài hát ầm ầm nhưng khi nghe nhạc từ các trang như youtube ( xem video ) trên mp3zing, các file.flv thì chỉ có Headphone nó phát âm thanh còn loa ngoài thì im re, bạn nào biết giúp dùm mình, thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem cắm jack đúng chưa, nếu cần thủ tiêu (rút) cái dây tai nghe ra nhưng có lẽ bạn chỉnh thử ở biểu tượng cái loa góc phải dưới màn hình ấn chuột phải chọn sound manager -> audio I/O. Theo yahoo