Hiện màn hình trắng sau khi tắt máy ???

Tình hình là em có 1 cái màn hình dùng bình thường ... ko bị sao cả ... nhưng ko biết có ai đó vào đó chỉnh gì mà lúc em tắt máy đi màn hình trắng bóc kèm thêm cái bảng signal cable disconnect V:31KHZ H 60 KHZ... nó ko chịu tắt đi dù em để rất lâu .... chỉ có cách là tắt nút nguồn màn hình thôi ... lúc bật thì vẫn okie ko sao hết nha ... em đã thử đổi màn hình đó sang cpu khác nhưng vẫn vậy .mong mấy bro giúp em chứ nó cứ vậy khó chịu wa' .Em cảm ơn trước !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đấy là hiện tượng bình thường của dòng màn cũ vì khi tắt đi VGA cũng tắt nên sẽ có dòng chữ đó bro ạ!Bro vui lòng cho biết tên loại màn bro đang dùng nhé.