Lỗi phần cứng khi khởi động?

Máy em chạy ngon lành trước khi thay nguồn. Từ khi đổi PSU CM thì xuất hiện lỗi như sau: Khi khởi động thì ổ đĩa kêu khoảng 3 - 4 lần (Bình thường chỉ nghe thấy kêu 1 lần), sau đó dừng rồi thấy khởi động tiếp như bình thường (tiếp theo có tiếng tít từ main, đèn bàn phím..) nhưng màn hình không có gì hết. Khởi động lại cũng tình trạng tương tự. Đã kiểm tra kỹ cáp ổ đĩa, dây nguồn ổ đĩa Em tháo ổ đĩa ra và khởi động là thì máy (đương nhiên) là không kêu nữa, khởi động bình thường nhưng màn hình vẫn không thấy gì. Tiếp tục tháo card màn hình ra, sau đó lắp lại và khởi động lại thì mới được. Quá trình xảy ra y hệt nếu như lại cắm ổ đĩa vào và khởi động lại Các bác chỉ giúp em cách khắc phục với. Hay là hỏng cái ổ đĩa rồi Thanks các bác trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thế là lỗi nguồn, mang đổ và nhất là wattage phải bằng hoặc hơn cái cũ.