Vấn đề phục hồi ổ cứng ?

Em có 1 ổ cứng cũ (10Gb) đã bị hỏng lâu rồi. Nay có vấn đề quan trọng cần tìm lại dữ liệu trong đó. Vậy có thể phục hồi được không các bác ? Hiện nay nơi nào có thể phục hồi được dạng này ? Giá khoảng bao nhiêu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HDD của bạn hổng như thế nào. Các trường hợp sau đây có thể cứu được: Lỗi, hư đầu đọc, kêu lạch cạch v.v. Bị cháy hoặc do để ở nơi nhiệt độ cao Bị va đập Bị ẩm ướt trong môi trường có độ ẩm cao Cháy chipset hoặc cháy board Chết Motor Tắt đột ngột Virus tấn công Format, fdisk, ghi đè…