Máy tính chỉ nghe được 1 bên loa ?

Em có một máy tính CMS em cắm loa 2.0 vào chỉ có một bên loa hoạt động .em đã thay loa khác vẫn bị thế .cắm lại giắc loa cả đằng sau và đằng trước đều bị thế.vậy máy em bị gì vậy .các pro giúp em với .cảm ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xem lại jac cắm xem sao. vì nếu jac hỏng một bên thì sao. nghe duoc 1 bên là tất cả đã ok bạn xem lai dây nhợ thôi.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu driver bạn cài đúng rồi mà vấn bị thế thì bạn xem lại dây cắm đi nếu vấn cứ bị thì bạn cắm car soun rời xem có thể bị phần cứng cúng nên đó bạn ạ. Chúc thành công
Nguyễn Bá Cương
Trả lời 14 năm trước
Chíckken kái này quá dễ dàng mà kác kao thũ kũng bó tay mà thôi máy của mày là bị lỗi win roài Ghost cũng không được đâu khuyên mày nên kài lại kái win đi chắc mày dùng win đểu