Máy tính không lên nhưng các quạt vẫn chạy ?

Bình thường thì máy tính bật vẫn lên . Nhưng thỉnh thoảng bật nút khởi động thì đèn ở nút khởi động không sáng và chỉ có quạt nguồn và quạt cpu là chạy . Trong lúc đó nếu giữ nguyên nút nguồn thì quạt tắt rồi lại chạy lại luôn . Có lúc thì đèn nút nguồn bật và máy chạy rồi lại tắt đi luôn . Tình hình là thế ai giúp cho với . Chưa biết là do lỗi ở đâu nữa . THanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có thể làm thì thay đổi jack power qua jack reset, dự đoán nút nguồn bị liệt không ngắt khi nhấn nút. (bỏ nút power, chuyển sang sử dụng nút reset thành power).