Máy bị mất âm thanh sau 3 tiếng hoạt động ?

Em mới mua máy tính được hai tháng nhưng mỗi lần bật máy chỉ được 3 đến 4 tiếng là máy tự dưng không lên tiếng.

Em không biết tại sao lại như thế nữa. Và mỗi lần như vậy em phải tắt máy đi khởi động lại thì máy lại trở lại bình thường. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cài lại win xem sao. Bây giờ có rất nhiều bản ghost mutil, chỉ cần 15p là bạn có 1 bản win mới với đầy đủ phần mềm thông dụng.