Recovery win vista lai máy SONY VAIO nhiều lỗi quá ?

Tình hình là hôm qua mình mới ngồi Recovery win lai cho máy SONY VAIO nhưng nhiều lỗi quá,mong mọi người giúp đỡ.Máy mình là máy VGN-CR490 T8100
Mình hay phải sử dụgn đến bluetooth để kết nối đt với máy tính , nên mình đã bị 3 lỗi sau:
LỖI I:
Mỗi lần khởi động win máy đều thông báo hỏi "cài driver bluetooth"

Và sau khi chọn cái đầu thì nó ra ntn

sau khi đợi 1 lúc máy đã đc thông báo

LỖI II:
khi mới khởi động win, lần nào cũng thông báo "đòi đĩa driver của bluetooth"

sau khi NEXT nó tìm drive và rồi đòi dow về

Nhưng sau khi dow về , cài rồi nhưng vẫn bị thông báo

LỖI III
Lỗi toàn bộ driver bluetooth của máy

TÓM LẠI =>tất cả có lẽ là do driver của bluetooth,nên nếu là đúng nguyên nhân đó thì mình mong anh chị em có thể cho mình xin cái driver tương thick với máy
Nếu ko phải do lỗi driver thì mong anh chị em cho mình xin hướng giải quyết ạ....

đã tìm đc 1 bộ cài driver cho bluetooth "Sony VGN-CR490EBW Broadcom Bluetooth Driver 6.1.0.2200 Windows Vista" của máy nhưng dow về cài mà vẫn ko đc.... => http://www.opendrivers.com/driver/21...-download.html
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ QUAN TÂM _ GIÚP ĐỠ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thế bạn còn cái Đĩa Driver đi theo máy không? Nếu còn thì bạn bỏ đĩa nó vào, lick vào cái bị lỗi í, sẽ hiện ra 1 cửa sổ, bạn lick vào ô Update driver. Máy sẽ báo tìm kiếm trên mạng hay local driver thì bạn lick vào mục local nhé. Máy sẽ tự tìm trong ổ đĩa quang.
Nếu không có đĩa thì bạn check xem version của driver đó là thế nào, Vào google mà search