Màn hình tự nhiên tắt ?

Chả là em vừa mua con dell latitude 5510 i5 520M
Tối wa chơi điện tử vẫn bt thường nhưng sáng nay vừa vào war đánh chưa đầy 15 phút thì màn hình tối thui làm cách nào cũng không hiện lên . Đến khi khởi động lại máy màn hình mới hiện lên bt . Em lại vào đánh war thì trường hợp tắt màn hình lại bị .
Bro nào bít cách khắc phục hiện tượng trên chỉ dùm em cái h không dám vào chơi nữa hu huhu, không bít là do lỗi man hình , lỏng cáp hay là do chơi đt máy nóng(vì em sờ xuống dưới máy hơi nóng)
Giúp em các bro ơi không bít phải làm thế nào đây , chả lẽ không được chơi đt nữa sao

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này chắc xung đột độ phân giải hay sao ý, mình sài lúc thoát war có lúc đứng máy luôn chứ ko có hiện tượng tắt màn hình như bạn.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Thường Win7 có chế độ tự chuyển độ phân giải cho đúng với game (nhưng còn tùy vào loại Game có cho đáp ứng hay ko)

Bạn thử chỉnh lại độ phân giải LCD cho đúng với game xem hoặc chỉnh lại độ phân giải game xem co hết ko nhé. Để ý thêm driver VGA nữa.

Nếu vẫn bị thì có lẽ bản thử các bản win khác xem (thường WAR thấy độ phân giải 800*600 thì phải)

Thân.