Quạt gió kêu to ?

TÌnh hình là em có con CQ40 3 tháng nay nó có tình trang quạt kêu rất to ,ngày trước bận làm Project nên k đi bảo hành được hôm kia đi bảo hành thì hết hạn.Các bác phân tích giúp em xem nó bị làm sao và cách khắc phục hay là sửa chữa ở đâu.Thanks!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. CPU có nóng quá ko vì nếu cpu nóng quạt nó chạy mạnh..........---> kêu............ bôi keo tản nhiệt cho nó
2. Tra tí giầu vào cho em nó
3. Xem có mắc kẹt cái gì vào quạt ko.......................
4. vệ sinh (tắm giặt) cho máy

Chúc thành công.

vien
Trả lời 13 năm trước

Bạn hảy vệ sinh máy lại xem có khắc phục được không?

Bạn tham khảo links này: http://vienmaytinh.org/news.php?act=detail&id=587 . Họ làm tại chổ nên bạn yên tâm

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem quạt có chạm vào cái gì không.

nên vệ sinh ,tra dầu và bôi cho ít keo