Tìm địa chỉ bảo dưỡng máy tính ở Hà Nội ?

   Nhà em có 2 chiếc máy tính để bàn .. 1 chiếc mới và 1 chiếc cũ lâu lắm .. lâu lắm rồi .. @@ nhưng dạo này cả 2 máy đều chạy rất chi là chậm.Em muốn hỏi địa chỉ Bảo dưỡng máy tính uy tín ở hà nội. tks all !

Nguyen Trung Kien
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Hiện nay bên mìnhđang cung cấp 1 số gói dịch vụ Bảo dưỡng máy tính. Vớiđội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Mình hy vọng bên mình sẽđược giúpđỡ bạn 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể liên hệ theo sđt : 0959 113 113đểđược tư vấn.hoặc truy cập vàowebsite : http://baoduongmaytinh.com. Xin chân thành cảmơn

Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của baoduongmaytinh

Chào bạn !

Hiện nay bên mìnhđang cung cấp 1 số gói dịch vụ Bảo dưỡng máy tính. Vớiđội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Mình hy vọng bên mình sẽđược giúpđỡ bạn 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể liên hệ theo sđt : 0959 113 113đểđược tư vấn.hoặc truy cập vàowebsite : http://baoduongmaytinh.com. Xin chân thành cảmơn

Cảmơn a.máy của e cùi quá :( hic hic
mai quynh
Trả lời 11 năm trước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất.

=>Khắc phục sự cố lổi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích...
=>Diệt tận gốc các loại virut trojan, adware, spyware, virut yahoo, exel...
=>Cài đặt phần mềm diệt virut mới nhất có update được tránh tình trạng diệt xong lại nhiễm lại
=>Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...
=>Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, không vào được mạng,
không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được....

=>Thiết lập hệ thống mạng nội bộ, cấu hình các thiết bị mạng.
=>Cài đặt mới các hệ điều hành, ứng dụng văn phòng, đồ họa, games theo yêu cầu của khách hàng.
(cài
bản Windown có thể tự động up date các patch lổi được như win có bản
quyền tăng tính ổn định và khã năng phòng chống tấn công từ bên ngoài
như virut....)
= >Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, tẩy bad sector
=>Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
=>Bảo trì cho các quán Games&Net.

mình hiện đang là nhân viên IT phần cứng nên chỉ có thể sửa vào ngoài giờ hành chính thui bạn ah, nhưng mình đảm bảo là giá thành luôn rẻ hơn tất cả những nơi khác :D

Quý khách có nhu cầu vui long lien hệ: 0985460410

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách!!!

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 bên chuyên làm dịch vụ cài win,vệ sinh máy tính tại nhà ở ngõ 105 doãn kế thiện,cầu giấy.Công ty mình chuyên dùng dịch vụ của bên đó,họ rất nhiệt tình và làm chu đáo .Giá cài win tại nhà là 130k/máy còn vệ sinh bảo dưỡng máy thì 150k/máy đó là ít máy.CÒn như công ty mình nhiều máy thì họ tính hợp đồng giá rẻ hơn.Bạn có thể gọi điện theo số 0965 620 356 nhé.Đó là số của bạn kỹ thuật chuyên làm cho công ty mình đó.