Máy tính của em khởi động lên nó kêu 1 tiếng bíp dài và không lên màn hình là bị làm sao hả các bac?

Rien ne
Trả lời 15 năm trước
đợt trước máy mình cũng bị như vậy 1 lần mjnh quet sạch virut thì không thấy nữa 1 lần mình cài lại win cũng thấy okey
tran hai van
Trả lời 15 năm trước
Mà card màn hình của bạn tích hợp phải không, nếu là card màn hình tích hợp thì bạn không thể vào được bất cứ gì thì do ram của bạn đã bị lỏng hoặc bị hư rồi, bạn thử tháo ra cắm lại ram đi. Mấy cái Mainbord củ hay bị lỏng thanh cắm ram lắm, nhất là mấy main của thường
đỗ quang tuấn
Trả lời 15 năm trước
bi vỉut.hay cai lai win
thanh
Trả lời 15 năm trước
Lỗi RAM là nó kêu tit titi liên tục cơ mà [:-/]
chau kien như
Trả lời 15 năm trước
bạn thử kiểm tra lại ram, tháo ra, dùng gom tẩy sạch chân rồi gắn trở vô. cảd màn hình củng làm tương tự như vậy. chúc bạn thành công
tran dai nghia
Trả lời 15 năm trước
[%%-][=:)][8-x][:-P][:-P][:,)][:x][:x]Co the may cua ban bi loi trong Ram nen hay keu bip. Nen mag may den tim sua chua di. [I-)][(:-P]
vu ngoc an
Trả lời 15 năm trước
bạn tháo Ram ra lau sạch .cắm vào là ok.chúc thành công
binhhc
Trả lời 15 năm trước
Có lần máy của tôi cũng bị như vậy, nhờ chú em nó thạo tin học nó nói là mình đẩy độ phân giải lên cao quá màn hình không hiển thị được, ví dụ như màn hình CRT mà đẩy lên 1280 x 960 pixels là màn hình đen sì luôn. Phải vào thiết lập lại trong CMOS giảm xuống 800x600 pixels thì mới được. Không rõ trường hợp của bạn có phải như vậy không?
hao
Trả lời 11 năm trước

việc khởi động máy tính không lên màn hình có rất nhiều nguyên nhân, nhưng theo kinh nghiệm cá nhân và được học hỏi từ các bậc đàn anh thì mình xin đưa một sô nguyên nhân phổ biến sau:
1 kiểm tra nguồn: hãy chắc rằng phích nguồn máy tính đã được cắm vào ổ cắm, nếu cắm rồi thì bạn thử để ý khi bật nguồn xem thử bạn có quay không.
2. Ram một vấn đề khá phổ biến, hãy tháo thanh ram ra, lau chùi khe cắm ram sau đó hãy thử cắm lại Ram nếu vẫn không được hãy mượn một thanh ram còn nên thử xem.
3. Ổ cứng: vấn đề đề này hiếm khi xảy ra nhưng bạn hãy tháo ổ cứng của mình và lắp vào một CPU khác xem ổ cứng còn nên không.
4. Màn hình: Nếu màn hình bị cháy thì cũng chẳng lên gì cả đó.

Vũ Lam sơn
Trả lời 11 năm trước

kêu tiêng pit dài co 2 trường hợp:

1:máy tính không nhận ram

Nguyên nhân:ram dơ,hoặc hư.

2:Do hư card mạng onboar va cpu hư.