Máy tính báo lỗi và bị đứng khi đang cài đặt tư vấn dùm em?

Hôm trước mình vừa mua cái disk về cái này hơi nặng đến 4GB lận ... rùi mình setup vào máy ... đang setup gần xong thì máy tính báo lỗi 1 cái khung màu vàng hình tam giác ở góc dưới bên phải .... rùi nó báo thêm 1 vài lỗi nữa rồi đứng máy luôn ..... Có người nói là dung lượng ổ ko đủ để chép vào ... mình củng tưởng thật vì cái games này đến 16GB nếu bung tất cả .... mình wê cài cái deep vô rồi xóa hết D rồi cài lại games nhưng kết wả cũng y chang như trên.... MOng KHPT giúp mình sớm nha thanks Thân !!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Do 1 trong 2 nguyên nhân sau : - Phân vùng bạn cài vào không còn đủ dung lượng để chứa (theo thông báo thứ 2) - Lỗi trên phân vùng cài đặt, lỗi vật lý (thông báo cuối) Bạn thử : - Kiểm tra dung lượng của phân vùng --> nếu dung lượng trong phân vùng còn quá ít thì bạn nên cài vào phân vủng khác có dung lượng kha khá hoặc Del/Remove bớt soft trong phân vùng này - Chỉ có Forrmat và cài Windows lại (Format = Partition Magic hoặc lẹnh Format trong DOS).