Làm sao để sử dụng GADMEI 5811E tivi box?

Mình mới tậu 1 con này, nhưng khi cắm vào màn LCD 19" thì không thấy hình ảnh. Mình cũng thiếu cái dây VGA nên hôm nay sẽ kiếm 1 cái về test xem sao. Mình cắm cái dây đầu ra vào card màn hình thì ko detect được tín hiệu Tivi. Trên cái box có mỗi 1 cái đèn có 2 trạng thái là nháy và đứng im, ko biết lúc nó nháy thì là hoạt động hay tắt. Bro nào có kinh nghiệm thì share dùm mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình ko nhầm nó có 2 dây VGA 1 dây 2 đầu D sub (đầu nhiều chân ý) 1 dây có 1 đầu D sub và 1 đầu svideo hay sao ý Bạn cắm dây 1 nối màn hình và TVbox, dây 2 nối tv box (cổng svideo) và cạc màn hình ở case máy tính Thử xem đc ko nhé !