Cho em hỏi về Nguồn Huntkey HK400-GP52 ?

Mình đang dùng nguồn Huntkey HK400-gp52 cho máy có cấu hình như sau:CPU Intel E5300 (2,6*2),main Giga G41 ES2l, HDD WD 160G,DVD SAMSUNG,Ram Kington 1G.Các bạn cho mình hỏi:Nguồn đó có kéo nổi không và có thể lắp thêm quạt cho ổ cứng không.Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổn hunkey sài cũng tốt nhưng nhà bạn gần đường nhiều bụi thì không nên lắp quạt cho hdd còn không thì cứ lắp vô tư
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Hiệu suất con này chỉ 78% nên cũng chừng 310W thôi. Vì trong hệ thống ngốn điện nhất là VGA rồi tới CPU nên nếu bạn xài VGA onboard thì vô tư đi. E5200 xài có 65W thôi, HDD chừng 12W, DVD cũng thế. Nói chung là dư chán. Sau này nếu gắn thêm VGA rời thì lưu ý công suất 1 chút... Tốt nhất là không chọn VGA Dual-GPU (loại 2 nhân) hay xài Dual-VGA (xài cùng lúc 2 card).