Webcam laptop bị quay ngược ?

Tình hình là ông bác mới gửi về cho con Vaio SR 540G/B. máy đang xài win7 pro, chẳng hiểu dạo này sao mà webcam của nó hay dở chứng bị quay ngược, ae nào bik cách chỉnh cho máy help mình với, P/s: mình tìm hoài trong máy chỉ thấy chương trình ArcSoft WebCam Companion 3, nhưng ko bik chỗ nào chỉnh được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào chương trình đó rồi uncheck cái Box có ghi chữ Reverse Camera là được thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên vào trang chủ, download driver webcam của dòng máy bạn về.Mình cũng gặp vấn đề này với máy ASUS, và làm theo cách đó.Bây giờ thì ổn.