Cần tư vấn nước chuyên dụng lau màn hình LCD hãng nào tốt ?

Như tiêu đề em đang tìm mua nước lau màn hình chuyên dụng cho LCD mà trên mạng bảo giờ hàng nhái nhiều lắm lau vào hư màn hình ngay nên lập thread này để hỏi xem hãng nào sản xuất nước chuyên dụng lau màn hình tốt cả nơi bán uy tín ở TPHCM thank các bạn trước
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bộ vệ sinh đó dùng cũng ok, nhưng cái khăn đi kèm xơ quá và kẻ ô nên tội con màn, nên dùng chai vệ sinh lappy bán hiện nay + khăn lau kính (mắt kính) vệ sinh 1~2 tháng lần, còn lại thì dùng cọ mềm mà quét bụi, tránh chạm màn hình.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thế này, lau bình thường thì tốt nhất là dùng nước cất, miếng vải mềm thấm nước cất rồi lau, k đổ trực tiếp nước lên màn hình, k lau lúc màn hình đang hoạt động
Nếu màn hình dính j khó lau bác có thể pha thêm ỉ giấm, tỉ lệ khoảng 50% rồi lau như trên