Có phải công ty không chịu bảo hành?

Tôi mua USB 128MB tại công ty Quy Nhơn Computer. Khi chạy chế độ Safe Remove Hardware để rút USB ra khỏi máy tính thì xuất hiện thông báo lỗi "an error was encountered trying to eject 'Dat(H:)' ". Tôi đem sản phẩm đến công ty để bảo hành thì nhân viên cho biết sản phẩm không bị hư gì nên không chịu bảo hành. Xin hỏi trường hợp USB bị lỗi như vậy có được bảo hành không?
Trả lời 15 năm trước
Để biết USB có bị lỗi hay không, bạn hãy thử cắm USB sang một máy tính khác xem thông báo lỗi trên còn xuất hiện nữa hay không? Nếu vẫn bị tình trạng trên thì USB đã bị lỗi và theo quy định bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành. Nếu sử dụng bình thường thì máy tính đã bị lỗi. Để kiểm tra và sửa lỗi, bạn nhấn chuột phải vào My Computer chọn Manager. Trong hộp thoại xuất hiện, khung bên trái bạn di chuyển đến mục Device Manager, khung bên phải tìm đến mục Universal Serial Bus Controller xem có dấu chấm thang màu vàng nào không? Nếu có, bạn hãy nhấn chuột phải vào chúng chọn Update Driver > nhấn Next rồi tiến hành cài đặt driver theo hướng dẫn của chương trình. Trường hợp máy tính có chương trình chạy chế độ nền liên quan đến dữ liệu trên USB cũng gây ra tình trạng trên.