120 USD nên mua Speaker nào?

Chào anh em, Tình hình là mình có 120 USD tính mua 1 bộ speaker 4.1 hay 5.1 về nghe giải trí trong phòng (phòng nhỏ, diện tích khoảng 4x4, 3 mặt ván gỗ dán mica, 1 mặt là tường), sound card hiện đang xài là onboard của mobo ASUS P5LD2-DELUXE, hiện chưa có ý định đổi sound card rời khác. Anh em có thể tư vấn cho mình 1 bộ speaker hàng brand-new (mình không chơi đồ 2nd) với giá tiền đó và nghe trong điều kiện hiện tại của mình được không? Mình chủ yếu là nghe nhạc cổ điển, thỉnh thoảng nghe các bài Pop, Rock-Ballad thôi. Cám ơn mọi người nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Nếu nghe nhạc thì nên mua 2.1. Với giá 120$ thì 2.1 có nhiều lựa chọn tốt hơn 4.1 hay 5.1