Nhờ các bạn tư vấn hộ cho tôi mua Core 2 Duo với?

Ít tiền muốn mua Core 2 Duo. Nhờ các bạn tư ván hộ. Tui chưa biết gì cả. Tui dự tính như sau: Ram Corsair, PSU Acbel (rẻ nhất). Nên chỉ còn khoảng từ 350$ tới 400$ để mua main và cpu Core 2 Duo. Máy tính này chủ yếu dùng để chạy default, không óc. hoặc nếu óc thì chỉ óc hơi hơi để biết thêm kĩ thuật máy tính. Máy chủ yếu để chơi game 3 D hầm hố. 1/ Mua main nào ạ ? Main không cần thiết phải tích hợp VGA onboard vì tui sẽ mua VGA rời (70 tới 100$ mua VGA gì ạ, nhờ các pác liệt kê hộ vài loại để tui chọn hợp với túi tiền, cân đối mua chi sau). Nhờ các pác liệt kê hộ tui vài cái main giá không quá 160$ trở xuống , loại thích hợp hoàn toàn với Core 2 Duo nhá. Vì tui thấy các pác nói có main không tương thích hoàn toàn, hoặc ngoài Dos không nhận được đủ tốc độ hoặc FSB của Core 2 Duo. 2/ với tầm tiền của tui Core 2 Duo nên mua loại nào, loại 200$ (Core 2 Duo E6300) hay 250$ (Core 2 Duo E6400) ạ ? HIệu năng giữa 2 loại này chênh nhau nhiều không ? So với con AMD 3600+ 2 nhân socket AM2 giá 145$ mới ra thì con Core 2 Duo E6300 giá 208$ có mạnh hơn hẳn không ? Và theo các pác độ vài tháng nữa giá Core 2 Duo E6300 có giảm mạnh xuống còn khoảng 100$ không? Nếu vài tháng nữa nó giảm mạnh thì tui xót lắm vì mua bay giờ đắt
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Athlon X2 3600+ EE 65W ,thua athlon X2 3800+ 2%.athlonX2 3800+ mạnh hơn P.D 945 3.4 Ghz ,đã được thử nghiệm .athlon X2 3800+ hơn E 6300 về lập trình và tính toán ,thua về GAME. main hỗ trợ athlon X2 3600+ ,có loại rẻ như MSI K9NGM-L 83 usd ,tích hợp chíp đồ họa khá mạnh GEFORCE ,chơi tốt các GAME ,cửu long tranh bá ,hiệp khách giang hồ,con đường tơ lụa ,MU ,PTV ,VLTK ,DOM3 .... bạn có thể mua con card ASUS 7300GT 105 usd ,chơi game ,rất tốt.