LÀM ĐẠI LÝ BÁN THẺ GAME

mình hiện đang sống tại thị xã sơn la có bạn nào biết thủ tục và địa chỉ liên hệ để đăng ký làm đại lý bán thẻ Game cac loại. mình xin cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào 2 trang là vinagame.com.vn và vtc.com.vn Xem số điện thoại, địa chỉ liên lạc của họ ở dưới để liên hệ rùi gọi đến để biết chi tiết thế nào.
Phạm Văn Thọ
Trả lời 16 năm trước
[b][size_5]* Sản phẩm:[/size_5][/b] Kaspersky® Anti-Virus 6.0 Kaspersky® Anti-Virus 7.0 Kaspersky® Internet Suite 6.0 MobiEZ Thẻ Cào EVN Thẻ Cào HT Thẻ Cào mobifone Thẻ Cào Sfone Thẻ Cào Viettel Thẻ Cào VinaPhone Thẻ Game E-Cash (VDC) Thẻ Game GATE GATE Thẻ Game mCash mC Thẻ Game On-Cash (VDC) Thẻ Game Quang Minh DEC Thẻ Game Shaiya Thẻ Game Vcoin VC Thẻ Game VinaGame Thẻ Gọi Int. G2G G2G Thẻ Gọi Int. Ring Voiz (OCI) Thẻ Gọi Int. Snet Asia (SPT) Thẻ Gọi Int. Snet US (SPT) Thẻ Gọi Int. SnetFone (SPT) Thẻ Gọi Int. US Voiz (OCI) Thẻ Gọi Int. VietVoice (OCI) Viettel Anypay Vina ELoad [b][center] CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN MÙA XUÂN (MX ONLINE PAYMENT CORP) ĐC:Số 10 Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP. HCM ĐT84-8) 997 394 Fax: (84-8) 845 1526 MST:0304953004 Tài khoản:0071003948940 tại NH Ngoại Thương TP.HCM THƯ NGỎ[/center][/b] MX tự hào là công ty Việt Nam thuộc nhóm các công ty đầu tiên trên thế giới tiên phong với các giải pháp thanh toán không dùng thẻ "non-card payment solutions". Giải pháp thanh toán này dựa trên một mạng lưới rộng khắp các điểm bán lẻ, cho phép khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tại hơn 25.000 điểm chấp nhận thanh toán đang được xây dựng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi gọi mạng lưới này là Mạng Giao dịch Liên kết MX net. MX net là mạng giao dịch cộng đồng. Các Thành viên liên kết tạo nên chính sức mạnh cho MX net. Hàng triệu các đơn hàng nhỏ lẻ của những người bán lẻ khắp Việt Nam sẽ được liên kết lại để tạo thành một đơn hàng khổng lồ, đem lại các lợi thế và ưu đãi về chiết khấu, giao hàng... Các lợi thế này lại được chia sẻ ngược trở lại cho các thành viên liên kết đó, phục vụ cho công việc kinh doanh của họ. [b]*ƯU ĐIỂM KHI LÀ THÀNH VIÊN KINH DOANH(TVKD)CỦA MX:[/b] 1. Vốn Kinh Doanh ít mà vẫn có chiết khấu tốt. 2. Không đánh mất cơ hội Kinh Doanh vì lý do không có hàng hoá. 3. Có thể bán hàng bất cứ ở đâu vì có thể lấy được hàng hoá thông qua Internet và điện thoại di động. 4. Không phải đi tìm và lập mối quan hệ với hàng chục nhà cung cấp, MX chính là kho hàng(thẻ điện thoại, thẻ games, thẻ gọi quốc tế ....), TVKD có thể lấy được tất cả các mặt hàng đó. [b]*NHỮNG AI CÓ THỂ LÀM TVKD CỦA MX:[/b] Đặc trưng của MX là công cụ bán hàng thông qua Internet và ĐTDĐ nên bất kỳ ai cũng có thể làm TVKD của M các doanh nghiệp hỗ trợ tiền đt cho nhân viên, các cửa hàng điện thoại, các cửa hàng máy tính…) [b]*CÁC ĐẠI LÝ :[/b] Các đại lý có các kênh TVKD sẽ được MX cắt hoa hồng theo doanh số. [i]Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công Ty MX chi nhánh Hà Nội: Mr.Thọ[/i] ĐT:0982.9559.28 ĐC: Tầng 2, HiPT building, 152 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội YM:tml_minhlong Email: Tho.pham-van@mxnet.com.vn kinhdoanh.IT.Pro@gmail.com [size_7]http://www.mxnet.com.vn[/size_7]
Pham Duy Thanh
Trả lời 13 năm trước

ko biet la ban da tim dc noi cung cap the game chua? neu chua minh co the cung cap cho ban. minh lam o cong ty chuyen cung cap cac loai the game

ThanhVo Vo
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, mình đang muốn làm đại lí, bạn cho mình thông tin liên lạc với

Yahoo của mình: thanksvovan

Sim Đa Năng Esim
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Hiện tại Esim bên mình đã hỗ trợ cung cấp đầy đủ các loại thẻ game, có cả bắn tiền vào tài khoản Game trực tiếp với chiết khấu rất Tốt: Zingxu 8%, Gate: 8%, Vcoin: 7% ngoài ra còn có thể thanh toán cước điện thoại trả trước và trả sau...

Bạn truy cập website esim.vn để tham khảo thêm nhé. Miễn phí 100%.

Hà Văn Trường
Trả lời 9 năm trước

mình cũng muốn làm đại lý bán thẻ game và thẻ điện thoại

Hà Văn Trường
Trả lời 9 năm trước

có thể ll vs mình đc k. mình ở HN làm quán nét sdt 01669997694

Phạm Thị Khánh Huyền
Trả lời 8 năm trước

Bán thẻ điện thoại, thẻ game không cần vốn với mPoS.vn

Bạn biết không, sở hữu một thiết bị và tài khoản mPoS.vn là bạn đang sở hữu cả một đại lý thẻ điện thoại, thẻ game… vô giới hạn. Và tất nhiên bạn có thể bán thẻ điện thoại, thẻ game cho tất cả những ai có nhu cầu màkhông phải bỏ một xu nào để mua thẻ dự trữvớimức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%trên giá trị thẻ.

Các thay đổi trong phiên bản mPoS.vn 3.0 bao gồm:

1. Nạp tiền điện thoại - thuê bao trả trước

2. Nạp tiền điện thoại - thuê bao trả sau

3. Mua mã thẻ cào (Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Zing, Garena...)

Cập nhập phiên bản 3.0 của app mPoS.vn để trải nghiệm những tính năng mới vượt trội này nhé!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụngtại đây

Kinh doanh mọi lúc mọi nơi với mPoS.vn