Câu hỏi về crossfire...............?????????????

có ai giỏi giúp em với.em đã tải cf về máy nhưng khi chạy máy thường xuyên trả kời là không tải được versotion[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Tải về bản cấp nhật mới nhất từ trang download của VTC, tắt pm quét virus, kiểm tra windows có bị lỗi ko. [;;)]
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

cái này thì VTC từng nói rồi bạn hãy vào trang chủ vào mục download game rồi chỉ tải phiên bản mới nhất của game đè lên file chứa CF là được. Tớ bị lỗi này suốt.